Rao vặt sài gòn

Rao vặt sài gòn, diễn đàn rao vặt miễn phí - giao diện tiếng việt dễ sử dụng . Liên hệ để đặt textlink miễn phí


You are not connected. Please login or register

Giải pháp khắc phục lỗi font khi chuyển từ PDF sang Word

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

congtrucz


Thành viên cấp1
Thành viên cấp1

Bạn có nhu cầu và muốn chuyển đổi từ file PDF sang file word để bạn có thể chỉnh sửa, sao chép nội dung. Tuy nhiên, trong quá trình đó bạn sẽ gặp một số vấn đề khúc mắc. Đặc biệt thường xuyên gặp chuyển đổi font bị lỗi. Qua đó gây khó khăn, mất thời gian trong quá trình chỉnh sửa, biên tập lại nội dung. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân là gì nhé! Và cách khắc phục chuyển PDF sang word không bị lỗi font nhé!

Giải pháp khắc phục lỗi font khi chuyển từ PDF sang Word SWNSLB7G6SSsy-55bX5ImqAsnQ5D_2RQWzMgmomyOkSlr6CD6gl_LsiyGQwPv2Xiz_mXYrY537wfUbqx34LObK21BD4nO38AGlHusHaOR4zLNJAAHKNiHCOOUK40PPMztO9JmpNCrc_H2qsMPttUoA

Nguyên nhân chính lỗi font khi chuyển file PDF sang word
Việc chuyển đổi từ file PDF sang file word thường bị lỗi font thường sẽ do 3 nguyên nhân chính như:

Lỗi font do công cụ chuyển đổi trực tiếp gây ra

Do file thiếu fonts

File PDF cần chuyển đổi là dạng hình ảnh và scanned

Đối với mỗi loại lỗi khi gặp phải thì sẽ có những cách khắc phục lỗi khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách giải quyết cho từng trường hợp cụ thể này nhé!

Công cụ chuyển đổi gây lỗi font
Thường các công cụ chuyển đổi, đặc biệt nhất là các công cụ chuyển đổi font miễn phí thường sẽ có những tính năng chưa đạt được độ hoàn thiện. Qua đó, sẽ gây ra việc thiếu font, không có những font thông dụng gây ra lỗi.

Và để khắc phục tình trạng này khách hàng có thể sử dụng VN Convert. Đây có thể coi là công cụ chuyển PDF sang Word không lỗi font với độ hoàn thiện cao. Công cụ được tối ưu cho nhiều loại fonts, nhất là các font Tiếng Việt thông dụng như: VNI, TCVN3 (ABC)… hãy thử và trải nghiệm VN Convert ngay nhé!

Giải pháp khắc phục lỗi font khi chuyển từ PDF sang Word Qpcj5kjiI-xkLi_Z8keXSvuIYadMhv4FURs2drtcKqlz2zoPE5bKut9O3GOmErmzhOrm5zAHsRRGUQvJp6A75bvXPzK_ihpBy1CX9cXOx5rRfU5gXxZXFakXvscMzORoW92sY2HAvvZP15Lz3pUdQQ

Mắc lỗi thiếu font
Đối với lỗi thiếu font khi đã chuyển đổi thành công. Nội dung font chữ trong file word chuyển đổi không bị lỗi. Nhưng do chính máy tính của bạn không có loại font đó nên gây ra lỗi, không hiển thị đúng với định dạng cũ trong file chưa chuyển đổi PDF.

Đối với trường hợp này cách khắc phục đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần tìm kiếm và download đúng những loại font bị thiếu. Và khi cài vô máy file word sẽ hiện thị font bình thường. Bạn có thể tham khảo các link tải font tiếng việt thông dụng tại website: vnconvert.com

308 fonts VNI: VNI-Times, VNI-Helve, VNI-Arab…

105 fonts TCVN3 (ABC): .VnArial, .VnBook, .VnTime…

268 fonts Unicode: Arial, Tahoma, Verdana…

Giải pháp khắc phục lỗi font khi chuyển từ PDF sang Word RP0d_8Q4RIsyqzEYVFhni0mqbvU781SNBE1_vdiXgBKVt1ep9JwP6Nd5imyYAp9S71VUbT0DhUo8x5c8PSuA8QVO9S4zJzEH7dhd4YQFOyqXTHu6h-kf59oX9SNEAjn7CPBkZ00_wECwa3YIOtIpRA

Định dạng file PDF là hình ảnh, scanned
Các loại file được scan bằng camera điện thoại như: CamScanner, adobe Scan, AnyScanner, các loại máy Scan thông dụng… Sau khi scan thì file PDF lúc này đơn thuần không phải là văn bản nữa. Nó được coi là hình ảnh và người dùng cũng không thể chọn, sao chép hay chỉnh sửa nội dung gì trong file PDF nữa. Hiểu đơn giản là chữ nằm trong hình ảnh chứ không phải chữ nằm trong văn bản của tập tin PDF.

Giải pháp uy tín chất lượng khắc phục được lỗi nghiêm trọng này chỉ có tại VN Convert. Tại VN Convert công nghệ AI tự động phát hiện và chuyển hình ảnh của file PDF thành file Word không bị lỗi font và có thể chỉnh sửa được.

Công nghệ VN Convert hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó đặc biệt có Tiếng Việt. Bạn có thể sử dụng dễ dàng và nhận lại kết quả như ý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH ZIC

Địa chỉ: 11 Lạc Long Quân, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại – Zalo: 0984 461 461

Email: vnconvert@zic.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 

Chúc tất cả thành viên diễn đàn rao vặt miễn phí luôn vui vẻ khỏe mạnh và thành công.
Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại TPHCM chúng tôi xin giới thiệu với các bạnfan page của công ty diệt mốitrên facebook mời các bạn truy cập và đánh giá về công ty diệt mối của chúng tôi.
Xin trân thành cám ơn và mong được hợp tác cùng các bạn , nếu bạn nào cần video hướng dẫn diệt mối tận gốc cũng có thể tìm và xem videodiet moi tan goc của chúng tôi trên youtube.
thân chào và hẹn gặp lại! .